Cách tự giới thiệu bản thân bằng trong quá trình tự học tiếng anh giao tiếp

Nếu bạn thấy hay thì xin hãy tiếp tục chờ những bài viết tiếp theo của APAX English. Chúc các bạn tự học tiếng anh giao tiếp thành công!

Trong cuộc sống của bạn, bạn luôn gặp những người bạn mới, những cuộc phỏng vấn xin việc, những môi trường mới. Câu hỏi bạn luôn gặp phải là “Hãy mô tả bản thân bằng tiếng anh mình đi” và theo xu thế của hội nhập thì mô tả bản thân bằng tiếng anh bằng tiếng anh đang ngày càng trở nên phổ biến. Hãy cùng APAX theo dõi những cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh trong quá tự học tiếng anh giao tiếp qua bài viết hôm nay.

 

                                                         Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh 

Bài 1: Mô tả bản thân bằng tiếng anh khi đi phỏng vấn cho sinh viên mới ra trường hoặc đang đi học

Hi, my name is Van – a recent graduate student at National Economics University. My major is international economics which mainly about international economics statistic. I have spent most of my university time on improving logistics field. I also took part in a transnational corporation as an intern a year ago and i have taught a lot about import, export and analytics. it is completely suitable for my expected future job because i had an experience in an international environment and had extended knowledge as well. I’m interested in the job because i can interpret my skills perfectly and i’m willing to contribute for your company.

 Dịch:

 Em chào anh ạ, em tên là Vân, em là sinh viên mới tốt nghiệp trường Đại học kinh tế quốc dân, chuyên ngành kinh tế quốc tế và em chủ yếu dạy về chiến lược kinh tế đa quốc gia. Em đã dành hầu hết thời gian sinh viên của em để cải thiện trong lĩnh vực logistic. Đồng thời, em cũng tham gia làm việc tại một công ty xuyên quốc gia ở vị trí thực tập sinh và đã được dạy rất nhiều xuất, nhập khẩu và phân tích. Tất cả những kĩ năng đó phù với định hướng nghề nghiệp tương lai của em vì em đã có trải nghiệm trong môi trường quốc tế và đã có những kiến thức chuyên sâu về mảng này. Em hứng thú với công việc này bởi vì em có thể thể hiện các kĩ năng của em hoàn hảo và em sẵn sàng.

 

 

                                                          Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh  

Bài 2: mô tả bản thân bằng tiếng anh cho người đang đi làm

Allow me to introduce myself, i’m Nguyen Van Tung, Tung for short. This year, i am 22 years old. I graduated a year ago from University of Economics and Businesses in marketing field.

Recently, i am working as a marketer at a private company which produces bamboo straw. Apart from my major job, i also open a small fashion shop to gain more income to satisfy my own life. As you may concerned, how can i handle all of these work? Because on my free time i do not spend time on others thing but work. As a result, my health is quite bad and i always feel exhausted after work. I hope i can improve my health in the near future.

 Dịch:

 Xin phép tôi được giới thiệu về bản thân mình, tôi tên là Nguyễn Văn Tùng, mọi người có thể gọi là Tùng. Năm nay tôi 22 tuổi. Tôi tốt nghiệp trường Đại học kinh tế – Đại học quốc gia Hà Nội trong lĩnh vực marketing một năm về trước. Hiện nay, tôi đang làm nhân viên marketing tại một doanh nghiệp tư nhân sản xuất ống hút tre. Ngoài công việc chính của tôi, tôi cũng mở một cửa hàng quần áo nhỏ tăng thêm thu nhập để có thể phục vụ đời sống của tôi tốt hơn. Chắc mọi người cũng thắc mắc, tại sao tôi có thể “cân” được từng đấy công việc? Chính bởi vì tôi không sử dụng thời gian rảnh của tôi vào việc khác ngoài công việc. Dẫn đến việc sức khỏe của tôi hơi kém và tôi luôn luôn cảm thấy mệt mỏi sau giờ làm việc. Tôi mong rằng có thể cải thiện sức khỏe trong thời gian sắp tới.

 Mô tả bản thân bằng tiếng anh như người bản địa trong MỌI TRƯỜNG HỢP chỉ sau 63 NGÀY – Tặng kèm 5 tai nghe siêu cool

 APAX English mong rằng với 2 cách mô tả bản thân bằng tiếng anh vừa rồi đã cho bạn một số cách thích hợp để có thể mô tả bản thân bằng tiếng anh mình trong từng trường hợp. Nếu bạn thấy hay thì xin hãy tiếp tục chờ những bài viết tiếp theo của APAX English. Chúc các bạn tự học tiếng anh giao tiếp thành công!