Học tại trung tâm tiếng anh thiếu nhi nào tốt cho bé?

Hãy cùng bài viết  tìm hiểu về những trung tâm tiếng anh thiếu nhi tốt và mang đến môi trường học tốt nhất, giúp các bé tiếp thu tiếng Anh hiệu quả. 

Học tại trung tâm tiếng anh thiếu nhi nào tốt cho bé?

Hãy cùng bài viết  tìm hiểu về những trung tâm tiếng anh thiếu nhi tốt và chất lượng mang đến môi trường học tốt nhất, giúp các bé tiếp thu tiếng Anh hiệu quả. 

APAX ENGLISH

Tại Apax English – một trong những trung tâm tiếng anh thiếu nhi, học viên được trải nghiệm phương pháp “Học tập sáng tạo” kết hợp giữa Ngôn ngữ – Nghệ thuật và Tư duy. Giáo trình Apax English sử dụng được ví như một bảo tàng sống động với hơn 120 chủ đề, được tinh chọn từ hệ thống giáo dục tại Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc, tích hợp kiến thức của 6 môn học: Toán học, Khoa học và Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Lịch sử, Giáo dục thể chất. Mỗi trang sách  là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ được thiết kế với nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau, từ đơn giản đến trừu tượng, phù hợp với từng cấp độ và lứa tuổi, từ đó tăng khả năng cảm thụ nghệ thuật cho học viên và giúp học viên học tập tốt hơn.

Kết quả hình ảnh cho APAX ENGLISH

APAX là một trong những trung tâm tốt nhất dành cho trẻ em học tiếng anh

Giáo viên – những người tiếp xúc nhiều nhất, có vai trò truyền cảm hứng và tinh thần học tập tới học sinh được Apax English tuyển dụng theo quy trình vô cùng nghiêm ngặt. Không chỉ yêu cầu cao về bằng cấp và kĩ năng sư phạm, các ứng viên phải trải qua quá trình đào tạo và thi đạt chứng chỉ giảng dạy do chính phủ Hàn Quốc công nhận mới chính thức trở thành giáo viên tại trung tâm. Trong quá trình giảng dạy, các thầy cô vẫn phải tham gia các khóa đào tạo nội bộ thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn.

PoPoDoo

Khóa học Tiếng Anh hiệu quả tại trung tâm PoPoDoo giúp cho các học viên có những kiến thức bổ ích nhất, học mà chơi – chơi mà học là phương pháp hàng đầu mà trung tâm áp dụng cho các khóa học. Phương pháp này thu hút các trẻ em vào các trò chơi Tiếng Anh từ đó các em sẽ dần dần học được những kiến thức cơ bản từ các trò chơi này.

Kết quả hình ảnh cho PoPoDoo

Popodoo -trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh mầm non tại Việt Nam, trung tâm là nơi để các bậc phụ huynh có thể tin tưởng và gửi gắm con cái của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 127, Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ 2: B14, BT6, KĐT Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội.

Địa chỉ 3: 29 Trần Hữu Tước, Quận Đống Đa.

Điện thoại: 0966710020

Website: http://popodoo.com.vn

Summer School

Nhằm đánh thức khả năng Tiếng Anh của trẻ ngay từ nhỏ trung tâm Tiếng Anh Sumer School đã áp dụng các phướng pháp giảng dạy vui nhộn, sinh động, giờ học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, các giáo viên có kinh nghiệm, yêu trẻ và nói chuẩn Tiếng Anh là nơi hoàn hảo để cho trẻ học tập và phát triển.

Summer school -trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 69 Kim Mã Thượng & 454 – 520 Đội Cấn , Ba Đình, Hà Nội.

Địa chỉ: 21 Võ Văn Dũng & C1/9/61 Hoàng Cầu.

Địa chỉ: Số 2-Ngõ 80 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0169.369.0969

Website: http://summerschool.edu.vn

Hãy tìm hiểu kỹ về các trung tâm tiếng anh thiếu nhi trước khi cho bé theo học nhé!