Học tiếng Anh online hiệu quả với 7 website sau đây

Học tiếng Anh online giúp bạn cải thiện các kĩ năng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Tham khảo 7 website học chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Bạn quá bận rộn để có thể thu xếp thời gian để tham gia học tập tại các trung tâm tiếng Anh. Bạn lên mạng và tìm kiếm các web học tiếng Anh hiệu quả. Tuy nhiên có quá nhiều kết quả được tìm thấy khiến bạn không biết nên học tiếng Anh online ở trang nào. Để giúp các bạn rút ngắn được thời gian tìm kiếm và lựa chọn, trung tâm Apax English xin phép được đưa ra một số gợi ý như sau. 

1. Học tiếng Anh online mang đến những lợi ích gì?

Học tiếng Anh online có mang lại hiệu quả không? Chúng ta sẽ học được những điều gì từ các trang web tiếng Anh này. Là câu hỏi mà nhiều bạn học thắc mắc. Trên thực tế, có rất có nhiều bạn đã có thể đạt được những kĩ năng vô cùng tốt nhờ việc học online, cụ thể như sau:

Cải thiện được kỹ năng nghe – nói tiếng Anh

Để cải thiện được kỹ năng nghe – nói tiếng Anh thành thạo, bạn nên học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài thường xuyên. Trong khóa học này, bạn sẽ được sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, nghe – nói nhiều hơn so với các lớp học với giáo viên người Việt. Khi học bạn sẽ có thể tương tác nhiều hơn, mang đến nhiều kinh nghiệm học và thực hành nhờ đó cải thiện được kĩ năng nghe nói trong giao tiếp. 

hoc tieng anh online 1

Luyện được cách phát âm tiếng Anh chuẩn xác

Một ưu điểm khiến cho nhiều người thích thú khi học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài, đó là được hướng dẫn và sửa các lỗi phát âm. Người học có thể hoàn toàn yên tâm vì khi học với giáo viên nước ngoài, bạn sẽ học được cách phát âm cực chuẩn. Việc giáo viên sửa lỗi cho bạn thường xuyên khi giao tiếp sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể được cách phát âm của mình.

Chủ động được thời gian hơn

Học tiếng Anh online giúp chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian cũng như giúp việc sắp xếp thời gian biểu một cách linh động và hợp lý. Bạn sẽ hạn chế được việc bỏ lỡ mất kiến thức nhờ tua lại để học. 

 Xem thêm: Trung tâm Anh ngữ tại Bình Dương chia sẻ 5 cách học tiếng Anh giao tiếp

2. Một số website học tiếng Anh online hiệu quả

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 7 website học tiếng Anh online hiệu quả de hoc tot tieng Anh đã được nhiều người học và kiểm nghiệm. 

1. Easy Language Exchange

Easy Language Exchange hiểu một cách đơn giản là hai bên cùng trao đổi và dạy ngôn ngữ cho nhau. Website cung cấp tất cả những công cụ cần thiết cho những người muốn tự học tiếng Anh online miễn phí tại nhà. Các bạn có thể tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ ngay tại đây. Các thành viên của Easy rất đông và tham gia rất nhiệt tình. Bạn không chỉ tìm kiếm được những người bản ngữ nói tiếng Anh mà còn tìm được cả những người sử dụng ngôn ngữ khác mà bạn muốn học. 

hoc tieng anh online 2

2. LingoGlobe

LingoGlobe là một cộng đồng ngôn ngữ miễn phí. Tại đây các bạn có thể học tiếng Anh với người bản ngữ thông qua cách thảo luận trên trang hoặc chat trực tiếp với mọi người. Không chỉ thế, việc thể trao đổi các địa chỉ Skype, Facebook cũng rất dễ dàng. Em có thể rủ bạn bè tham gia để cùng rèn luyện và học tiếng Anh online miễn phí với người bản ngữ.

3. Italki

Italki là 1 website học tiếng Anh online nổi tiếng hàng đầu trong số các web chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Tại Italki, các bạn có thể tương tác với các thành viên khác là giáo viên hoặc học viên và tham gia học rất nhiều ngoại ngữ: từ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha…

Italki là diễn đàn cho thành viên tham dự trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của bản thân các thành viên tham gia. Nếu muốn học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả, em có thể dễ dàng tìm được những người bạn chung mục đích giống mình để kết nối và trao đổi tại đây.

4. How do you do

How do you do là website  học tiếng Anh online miễn phí và có cách sử dụng khá đơn giản. Trên web có công cụ chat cá nhân hoặc room chat, nơi em có thể trò chuyện và rèn luyện ngôn ngữ hàng ngày với mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, em cũng có thể trao đổi địa chỉ Skype, Face để tiếp tục giữ liên lạc với nhau.

5. Verbling

Verbling cho phép người dùng được kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên thế giới. Điểm đặc biệt của nó là việc kết nối thực hiện thông qua video chat trực tuyến. Verbling không chỉ hỗ trợ người học tiếng Anh online miễn phí hàng ngày, mà còn có cả tiếng Tây Ban Nha, Ả-rập, tiếng Trung, Pháp, Đức, Ý… Đồ chặt video nên các em sẽ phải tải một số trình cắm hỗ trợ nên nếu gặp vấn đề về công nghệ hãy nhờ một ai đó giỏi hơn.

hoc tieng anh online 3

6. Conversation Exchange

Conversation Exchange giao diện không được bắt mắt nhưng nó cung cấp 3 hình thức học ngoại ngữ chính: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online). Để có thể bắt đầu học tiếng Anh online, bạn hãy lên website và tùy ý lựa chọn partner để luyện tập và nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình.

7. Coeffee Learning

Coeffee Learning cũng là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ cực lớn mạnh. So với các website khác, website học tiếng Anh này có 1 ưu điểm là ngoài việc học và trao đổi ngôn ngữ em có thể chơi các game online để nâng cao vốn từ vựng cũng như khả năng phát âm của mình. Hãy thử tham gia và chia sẻ với bạn bè về số điểm mình đạt được nhé!

Trên đây là top 7 website học tiếng Anh online hiệu quả được các thầy cô giáo trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội của Apax English chia sẻ. Hi vọng các bạn có thể cải thiện được trình độ học của mình một cách nhanh chóng. 

Xem thêm: Cách học tiếng Anh qua bài hát mang lại hiệu quả cao