TOP 4 trung tâm dạy ăn văn cho trẻ hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều trung tâm anh ngữ uy tín dành cho bé vậy nên việc chọn ra những trung tâm uy tín để bé đến học là điều không dễ dàng. tuy nhiên theo chúng tôi nhận thấy 4 trung tâm sau đây có nhiều kinh nghiệm, uy tín được nhiều phụ huynh đánh giá là dạy Anh văn hiệu quả.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm anh ngữ uy tín dành cho bé vậy nên việc chọn ra những trung tâm uy tín để bé đến học là điều không dễ dàng. tuy nhiên theo chúng tôi nhận thấy 4 trung tâm sau đây có nhiều kinh nghiệm, uy tín được nhiều phụ huynh đánh giá là dạy Anh văn hiệu quả. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu!

Trung tâm APAX English

Apax English – thành quả của sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup đã tạo nên trung tâm anh ngữ này. Đây cũng là một trung tâm Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 rất uy tín.

Phương pháp học đặc biệt tại APAX English

Apax English trang bị cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em như: Tivi cảm ứng, trường quay thu nhỏ Apax Studio… Hiện tại, trung tâm Apax English có các khóa học dành riêng cho trẻ em mẫu giáo, cấp 1, 2, 3 với môi trường giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài.

Trung tâm tiếng Anh Elite

Elite cũng là một trung tâm tiếng Anh trẻ em rất chất lượng mà ba mẹ có thể tin tưởng. Elite tập trung đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em với 3 khóa học tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh tiểu học và tiếng Anh trung học. Những giáo viên nước ngoài tại Elite được cấp phép giảng dạy quốc tế. Phòng học, cơ sở vật chất của trung tâm cũng khá hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu học tập của học viên.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ lớp 1

Trung tâm tiếng Anh Elite

Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu được thành lập từ năm 2007 và đang ngày càng phát triển với nhiều các chi nhánh được mở rộng. Hiện nay Ocean Edu đang ngày càng đẩy mạnh đào tạo tiếng anh cho trẻ em.

Trung tâm luôn đặt mục tiêu đào tạo ngoại ngữ lên hàng đầu. Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, trung tâm chú trọng đầu tư đầy đủ các cơ sở vật chất và trang thiết bị để phục vụ cho quá trình giảng dạy.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp 100% là giáo viên đến từ nước ngoài nên đến với trung tâm các học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất và chuyên nghiệp nhất.

Trung tâm tiếng anh trẻ em Alisa English

Nếu nhắc đến những trung tâm Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 nói riêng và trẻ em nói chung thì không thể không nhắc đến Alisa English. Alisa English là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp học tiếng Anh trẻ em CLIL – theo tiêu chuẩn Cambridge tại Việt Nam. Với đội ngũ 100% giáo viên là người bản ngữ như Anh, Úc, Mỹ, Canada…với trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, Alisa mang đến cho các bé chương trình học đồng bộ từ bậc mẫu giáo đến cấp 2.

Chi phí lớp học tại Alisa phù hợp với đa số các phụ huynh mong muốn cho con học tiếng anh ở trung tâm có môi trường quốc tế, chất lượng với chi phí phải chăng, không quá cao so với thị trường.

Ngoài ra, Alisa English còn chú trọng đến việc nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của trẻ em thông qua sự hỗ trợ và thực hành cùng bố mẹ.

Phương pháp học đặc biệt tại Alisa English

Trên đây là những trung tâm anh ngữ tiếng Anh cho trẻ lớp 1 uy tín nhất, được chúng tôi tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho ba mẹ trong việc tìm một trung tâm tiếng Anh tốt cho bé nhà mình. Chúc ba mẹ và bé học tiếng Anh ngày càng tiến bộ!